ABHW-4B Đế đầu báo địa chỉ có còi

  • ABHW-4B

Hiện tại chưa có tài liệu để download

Thông tin chung:

Đế âm thanh (Sounder) Model ABHW-4B của Siemens Industry Inc. là một cơ sở phát hiện địa chỉ, được giám sát và thông minh được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng tiêu chuẩn yêu cầu thiết bị thông báo âm thanh.
Khi được sử dụng với đầu báo thông minh của Siemens, mỗi Đế nghe (Sounder) Model ABHW-4B có tùy chọn được cấp nguồn trực tiếp từ mạch đường dây tín hiệu (SLC) trong cấu hình hai dây. Ngược lại, điều này mang lại cho Model ABHW-4B sự khác biệt như là cơ sở âm thanh đầu tiên nhận được danh sách đại lý cho việc bố trí hệ thống dây điện nói trên.
Tùy chọn nguồn vòng sáng tạo này cung cấp kết nối hai dây dễ dàng hơn cho các ứng dụng mới hoặc mở rộng trong đó các tùy chọn nguồn hoặc dây bổ sung bị hạn chế.
Mẫu ABHW-4B cũng có thể được cấp nguồn theo cấu hình bốn dây truyền thống, sử dụng mạch thiết bị thông báo (NAC); bộ mở rộng NAC dòng PAD của Siemens; Model ZIC-4A, hoặc bất kỳ nguồn điện nào được liệt kê UL / ULC, 24 Volts DC.
Có sáu (6) mẫu âm thanh có thể định cấu hình trường:
- Vững chắc
- Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) Temporal 3
- ANSI Temporal 4 Carbon Monoxide [CO]
- Công suất thấp tạm thời 4
- Giờ tháng 3 120 (và giờ 30 tháng 3 của Canada)
Cơ sở Audible (Sounder) Model ABHW-4B là UL268, UL464 & UL2075, ULC-S525 / ULC-S529 đã được liệt kê.
----------------------------------------------------------------------------------

Baochay24h là đơn vị cung cấp hàng đầu về dòng sản phẩm báo cháy Horing, Siemens, Chungmei... Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ

Mr Lâm 097.444.1368

Ms Phượng 093.678.1368

Bình luận